Skýrsla um samfélagsábyrgð

Skýrsla um samfélagsábyrgð
08. mars 2016

Samfélagsábyrgð skiptir okkur hjá Vífilfell miklu máli og hefur gert það lengi. Í störfum okkar höfum við haft samfélagsábyrgð að leiðarljósi til dæmis við gerð umhverfis-, gæða- og starfsmannastefnu okkar. Gildi Vífilfells mótast einnig af samfélagsábyrgð sem og markaðsstarf okkar.

Vífilfell starfar eftir ströngum kröfum The Coca Cola Company (TCCC), meðal annars eftir KORE gæðastaðli þeirra, sem gerir kröfur um að eiga einungis viðskipti við aðila sem geti sannanlega sýnt fram á það að starfsemi þeirra sé samfélagsábyrg. Vífilfell hefur einnig innleitt ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001 og ISO 22000 í starfsemi sinni að Stuðlahálsi.

Til þess að hagsmunaaðilar okkar geti fylgst með aðgerðum okkar og stöðu gagnvart samfélagsábyrgð höfum við ákveðið að sækja um aðild að Global Compact samningi Sameinuðu þjóðanna og taka saman stöðu Vífilfells gagnvart markmiðum þeirra eins og hún er núna.

Í meðfylgjandi skýrslu er að finna samantekt á því hvernig Vífilfell starfaði á árinu 2015 með hliðjón af Global Compact samnigi Sameinuðu þjóðanna.

Skýrsla Vífilfells um samfélagsábyrgð