Powerade - Reykjavíkurmaraþon

Powerade - Reykjavíkurmaraþon
25. ágúst 2014
Síðasta hlaupið í Sumarhlaupa mótaröð Powerade 2014 var haldið 23. ágúst þegar Reykjavíkurmaraþonið fór fram á Menningarnótt.

Alls eru sumarhlaupin fimm í Powerade mótaröðinni og endar hún á stærsta hlaupinu, sem er Reykjavíkurmaraþonið. Í ár var metþátttaka þegar rúmlega 15.000 manns tóku þátt og voru flestir skráðir í 10. Km hlaupið. Glæsileg skráningarhátíð var haldin í Laugardalshöll dagana 21 og 22. ágúst og fengu allir sem skráðu sig til leiks í hlaupið gefins Hámark og þá var Powerade bás á svæðinu þar sem gestum og gangandi gafst kostur á því að smakka Powerade ásamt því að fá fræðslu um innihald og kosti drykksins. 

Powerade var með alls 9 drykkjastöðvar viðsvegar á hlaupaleiðinni þar sem þyrstir hlauparar gátu fengið ýmist Powerade eða vatn að drekka. Þá var Vífilfell með eina skemmtistöð á Lindarbraut  þar sem starfsmaður fyrirtækisins Jón Gestur og hljómsveit hans skemmtu hlaupurum og hvöttu þá áfram með mikilli tónlistarveislu.

Hér má sjá nokkrar myndir frá hlaupinu

Hér má sjá frekari upplýsingar um vinningshafa og úrslit