Coca-Cola í samstarfi við OPI naglalakk

Coca-Cola í samstarfi við OPI naglalakk
27. júní 2014
Coca-Cola er komið í samstarf við OPI naglalakk sem þýðir að OPI mun nú bjóða upp á alls 9 tegundir af mismunandi litum á naglalakki sem allir tengjast vörum Coca-Cola. Nú gefst því öllum kostur á því að versla Coca-Cola Red litinn sem virkar sérstaklega vel fyrir öll flottu brúðkaupin í sumar eða Coke Zero fyrir afmælið sem þú ert að fara í með vinkonunum. Það verður því hægt að finna Coca-Cola naglalakk frá OPI við öll tilefni þannig að það er engin afsökun að vera ekki með glæsilegar neglur í sumar!

Coca-Cola - OPI naglalökkin verða til sölu í öllum verslunum Hagkaupa, Lyfju og Lyf og Heilsu ásamt því að vera í sölu í öllum helstu snyrtivöruverslunum.

Hér til hliðar má sjá þá liti sem eru í boði og hvaða vara er fyrir hvern lit.