Við kynnum til leiks Aquarius Hydration

Við kynnum til leiks Aquarius Hydration
17. apríl 2019

Vantar þig smá auka kraft ? Coca-Cola hefur unnið að nýjung sem frískar uppá líkama þinn og huga.

Við vitum öll að daglegt líf getur dregið mikið úr manni en við vanrækjum oft að bæta við það sem uppá vantar til að vera í topp formi. Góðu fréttirnar? Í dag hefur Coca-Cola að komið með lausn á þessu vandamáli.

Nýr Aquarius.  Aquarius Hydration, frábært bragð, hagnýtur vatnsdrykkur sem parar saman einfaldan vökva og nauðsynleg steinefni til að endurbæta líkama þinn og huga. Aquarius Hydration kemur í tveimur frábærum bragðtegundum: Lemon og Lime.

Aquarius Lemon er með viðbættu Sinki.  Sink er mikilvægt steinefni sem stuðlar að myndun kollagens og viðhaldi eðlilegra beina, hárs, nagla, húðar og sjónar. Sink stuðlar einnig að eðlilegri vitsmunastarfsemi og prótínmyndun.  Í 250 ml. af Aquarius Lemon færðu 20 prósent af ráðlögðum dagskammti af Sinki.

 

Aquarius Lime er með viðbættu Magnesíum. Magnesíum stuðlar að því að draga úr þreytu og orkuleysi ásamt því að stuðla að eðlilegri vöðvastarfsemi og viðhaldi  beina og tanna. Í 250ml. eru 20 prósent af ráðlögðum dagskammti af Magnesíum.

 

Við kynnum til leiks Aquarius Hydration