Framtíðarstarf í tæknideild CCEP á Íslandi

Framtíðarstarf í tæknideild CCEP á Íslandi
06. október 2017

Við leitum að framtíðarstarfsmanni sem hefur áhuga á að starfa og læra nýja hluti í tæknideild okkar á vörustjórnunarsviði í verksmiðjum okkar að Stuðlahálsi í Reykjavík. Um er að ræða fjölbreytt starf í umhverfi þar sem miklar kröfur eru gerðar til öryggis-, umhverfis- og gæðastjórnunar. Tæknideild sinnir fjölbreyttum störfum sem snúa að endurnýjun, rekstri og viðhaldi framleiðslutækja og fasteigna CCEP. 

Hæfniskröfur: 

  • Menntun á sviði vélstjórnar / vélfræði / rafvirkjunar
  • Reynsla af viðhaldi og rekstri vél- og rafmagnsbúnaðar er skilyrði
  • Jákvætt viðhorf og lipurð í samskiptum
  • Sjálfstæð og vönduð vinnubrögð
  • Sveigjanleiki og áreiðanleiki 

Ráðið verður í starfið þegar rétti aðilinn er fundinn.

Nánari upplýsingar um starfið veitir Hlynur Einarsson netfang:
hlynur@ccep.is


Umsóknir óskast fylltar út á http://www.ccep.is/mannaudur/laus-storf/

 

Við bjóðum spennandi vinnustað í alþjóðlegu umhverfi þar sem við erum í sífelldum breytingum og umbótavinnu að mæta þörfum viðskiptavina. Viðskiptavinahópur okkar er fjölbreyttur og við viljum að starfsmenn okkar endurspegli þá fjölbreytni.

Coca-Cola á Íslandi starfar eftir virkri jafnréttisstefnu og stjórnendur gera sér grein fyrir því að aukinn fjölbreytileiki í hópi starfsmanna skilar sér í auknum árangri fyrirtækisins. Við trúum því að með því að styrkja fjölbreytni og jafnrétti innan fyrirtækisins, búum við til góðan vinnustað sem laðar að sér gott starfsfólk. 

Allir einstaklingar sem uppfylla hæfniskröfur auglýstra starfa eru hvattir til að sækja um störf, óháð kyni, trúarbrögðum, litarhætti, uppruna, kynhneigð, aldri eða fötlun. 

Coca-Cola á Íslandi (áður Vífilfell) hefur djúpar rætur í íslensku samfélagi og hefur verið starfrækt síðan 1942.

Fyrirtækið hefur síðan 29. júlí 2016 verið hluti af af Coca Cola European Partners sem er stærsti sjálfstæði átöppunarfyrirtæki miðað við veltu.  Coca-Cola European Partners  starfar í 13 mörkuðum í Evrópu með 25.000 starfsmenn og býður neytendum og viðskiptavinum fjölbreytt úrval drykkja undir merkjum þekktustu vörumerkja í heimi. 

 

Framtíðarstarf í tæknideild CCEP á Íslandi